Anjanadri Theme Song Lyrics | HanuMan

Anjanadri Theme Song Lyrics | HanuMan (Tamil)

 

Experience the divine melody of ‘Anjanadri,’ the soul-stirring Tamil song from the movie HanuMan. Sung by Sai Charan, with music composed by GowraHari and heartfelt lyrics penned by Siva Shakthi Datta, this composition is a celestial journey that resonates with devotion and musical brilliance. 🎶✨

 

music credits

movie – “HanuMan (2024)

Director – “Prasanth Varma

Producer – “K. Niranjan Reddy

Cast – “Teja Sajja , Amritha Aiyer , Varalakshmi Sarath Kumar, Vinay Rai , Raj Deepak Shetty, Vennela Kishore, Getup Srinu,                      Satya

Music Lable – “Tips Industries Ltd.(Tips Tamil)

Language – “Tamil

Composed By -“GowraHari

Song Title – “Anjanadri Theme

Singers – “Sai Charan Bhaaskaruni

Lyrics – ‘”Siva Shakthi Datta

 

Click Here To Play Video

 

Anjanadri Theme Song Lyrics

English Lyrics

Lyrics:

Male : Anjanadri azhagiya malaiyil
Iravu pagalaaga kadum thavam seidhu
Vaanara kesari kesari manaivi thaayum aaginaal

Male : Vaayuvin maganaai pirandhaane
Ashtasiththiyai adaindhaane
Anjanaavin pudhalvan hanuman paaradaa

Male : Kaalai vidindha udan pasiyum eduththadhe
Sooriyan kaniyaai kannil therindhadhe
Adadaa adhaiyum rusiththida
Hanuman arugil nerunginaan

Male : Boomiyum adhanaal irulaaga
Ulagam bayandhadhe vaa vaa

Male : Ada idhai udane
Indiran kandu
Iravadham adhil yeri sendri
Aanjaneyanai thaakkinaare vajraayudham visiriye

Male : Indha sandaiyil vaayuvin bagavaan
Sindhiya raththam chinnathaai
Boomiyai nokki seeri paaindhu
Vanga kadalike veezha

Male : Vanga kadalin adi aazham sendru
Sirpi koottil ada thanjam kondu
Kaalam pala kaalam kadandhadhu inge
Hanuman ruthra maniyaanaadhange
Thagudhiyaana nalla manidharukkaaga

Male : Kaaththirukku adhu kodi yugam
Kaiserndhaal nooru varam
Kaaththirukku adhu kodi yugam
Kaiserndhaal nooru varam

Tamil Lyrics

ஆண் : அஞ்சனாத்திரி அழகிய மலையில்
இரவு பகலாக கடும் தவம் செய்து
வானர கேசரி கேசரி மனைவி தாயும் ஆகினாள்

ஆண் : வாயுவின் மகனாய் பிறந்தானே
அஷ்டசித்தியை அடைந்தானே
அஞ்சனாவின் புதல்வன் அனுமன் பாரடா

ஆண் : காலைவிடிந்த உடன் பசியும் எடுத்ததே
சூரியன் கனியாய் கண்ணில் தெரிந்ததே
அடடா அடையும் ருசித்திட
அனுமன் அருகில் நெருங்கினான்

ஆண் : பூமியும் அதனால் இருளாக
உலகம் பயந்ததே வா வா

ஆண் : அட இதை உடனே
இந்திரன் கண்டு
ஐராவதம் அதில் ஏறி சென்று
ஆஞ்சநேயனை தாக்கினரே
வஜ்ராயுதம் விசிறியே

ஆண் : இந்த சண்டையில் வாயுவின் பகவான்
சிந்திய ரத்தம் சின்னதாய்
பூமியை நோக்கி சீறி பாய்ந்து
வங்க கடலிலே வீழ

ஆண் : வங்க கடலின் அடி ஆழம் சென்று
சிற்பி கூட்டில் அட தஞ்சம் கொண்டு
காலம் பல காலம் கடந்து இங்கு
ஹனுமான் ருத்ர மணியானாதங்கே
தகுதியான நல்ல மனிதருக்காக

ஆண் : காத்திருப்புக்கு அது கோடி யுகம்
கைசேர்ந்தால் நூறு வரம்
காத்திருப்புக்கு அது கோடி யுகம்
கைசேர்ந்தால் நூறு வரம்

Leave a Comment