Aalankaayaa Anjaneya Song Lyrics | HanuMan(Tamil)
Embark on a soul-stirring musical journey with ‘Aalankaayaa Anjaneya ‘ from the Tamil movie HanuMan, featuring the dynamic duo Teja Sajja and Amritha. 🎶 Let the enchanting melody composed by Anudeep Dev and the mesmerizing vocals of Sahithi Galidevara
music credits
movie – “HanuMan (2024)
Director – “Prasanth Varma
Producer – “K. Niranjan Reddy
Cast – “Teja Sajja , Amritha Aiyer , Varalakshmi Sarath Kumar, Vinay Rai , Raj Deepak Shetty, Vennela Kishore, Getup Srinu, Satya
Music Lable – ” Tips Industries Ltd.(Tips Tamil)
Language – “Tamil
Composed By – “Anudeep Dev
Song Title – “Aalankaayaa Anjaneya
Singers – ” Sahithi Galidevara
Lyrics – ‘”Mohan Rajan
Click Here To Play Video
Aalankaayaa Anjaneya Song Lyrics
English Lyrics
Female : Aalankaayaa aanjaneyaa
Balam kondu vandhaaru paarungayyaa
Aalukollaa maamaraththaa
Kottida vachchaaru maangaayaa
Female : Kettukkayya kettukkayya
Mandhi avathaaram paaththukayyaa
Kaththi illa aanaalume
Kaaya seevinaaru kooraayya
Female : Anjanammaavin kitta kitta
Maangaa kuviyala kotta kotta
Female : Haan
Anjanammaavin kitta kitta
Maangaa kuviyala kotta kotta
Aththana maangaaya eppadi solla
Aththana maangaaya eppadi solla
Puli pallaal thundaakki
Kai rendil thanthaare…
Female and Chorus : Anjana maganoda nganam
Ada adha solla vaarththai illa
Anjanaa un pilla veeram
Ada adhu pola oorula illa
Female : Thekki vachcha kadalukkulla
Eppodhum nikkaadha alaiya katti
Suththi vachcha vaala vachchi
Karai mela uppaa kaaya vachchaan
Female : Kotti vachcha molaga thoola
Oorugaa melaththaan thoovayila
Kattazhagi kanna kaakka
Kaaththoda pokka maaththi vachchaan
Female : Kadugu podiya kotti kotti
Veiyalil kaaya paaththi katti
Kadugu podiya kotti kotti
Veiyalil kaaya paaththi katti
Female : Kaaththoda kelambum thoosiya ellaam
Kaaththoda kelambum thoosiya ellaam
Pakkam varaama kaavalu senjaane
Female : Pakkuvamaa pakkuvamaa
Ooruga senji erakki vachchaa
Koththa varum kaakkaigala
Thannoda saththil oda vachchaan
Female : Pathirama pathiramaa
Poondu palla ellaam kootti vachchi
Amma sonna alaveduththu
Ennaiya nallaa oththi vachchaan
Female : Oorugaa podum paanai mela
Rangoli podum vannam pola
Oorugaa podum paanai mela
Rangoli podum vannam pola…
Female : Thenaana oorugaa kaiyil eduthu
Thenaana oorugaa kaiyil eduthu
Nesichcha ponnukku anbaaga thandhane
Female and Chorus : Anjanaa maganoda ngaanam
Ada adha solla vaarththai illa
Anjanaa un pilla veeram
Ada adhu pola oorula illa…
Tamil Lyrics
பெண் : ஆலங்காயா ஆஞ்சநேயா
பலம் கொண்டு வந்தாரு பாருங்கய்யா
ஆளுகொள்ளா மாமரத்தா
கொட்டத்தான் வச்சாரு மாங்காயா
பெண் : கேட்டுக்கய்யா கேட்டுக்கய்யா
மந்தி அவதாரம் பாத்துகய்யா
கத்தி இல்ல ஆனாலுமே
காய சீவினாரு கூராய்யா
பெண் : அஞ்சனம்மாவின் கிட்ட கிட்ட
மாங்கா குவியல கொட்ட கொட்ட
பெண் : ஹான் அஞ்சனம்மாவின் கிட்ட கிட்ட
மாங்கா குவியல கொட்ட கொட்ட
அத்தன மாங்காய எப்படி சொல்ல
அத்தன மாங்காய எப்படி சொல்ல
புலி பல்லால் துண்டாக்கி
கை ரெண்டில் தந்தாரே
பெண் மற்றும் குழு :
அஞ்சன மகனோட ஞானம்
அட அத சொல்ல வார்த்தை இல்ல
அஞ்சன உன் பிள்ளை வீரம்
அட அது போல ஊருல இல்ல
பெண் : தேக்கி வச்ச கடலுக்குள்ள
எப்போதும் நிக்காத அலைய கட்டி
சுத்தி வச்ச வால வச்சி
கரை மேல உப்பா காய வச்சான்
பெண் : கொட்டி வச்ச மொளகா தூள
ஊறுகா மேலத்தான் தூவயில
கட்டழகி கண்ண காக்க
காத்தோட போக்க மாத்தி வச்சான்
பெண் : கடுகு பொடிய கொட்டி கொட்டி
வெயிலில் காய பாத்தி கட்டி
கடுகு பொடிய கொட்டி கொட்டி
வெயிலில் காய பாத்தி கட்டி
பெண் : காத்தோட கெளம்பும் தூசிய எல்லாம்…
காத்தோட கெளம்பும் தூசிய எல்லாம்
பக்கம் வராம காவலு செஞ்சானே
பெண் : பக்குவமா பக்குவமா ஊறுகா செஞ்சி
இறக்கி வச்சா கொத்த வரும் காக்கைகள
தன்னோட சத்தில் ஓட வச்சான்
பெண் : பத்திரமா பத்திரமா
பூண்டு பல்ல எல்லாம் கூட்டி வச்சி
அம்மா சொன்னா அளவெடுத்து
எண்ணைய நல்லா ஊத்தி வச்சான்
பெண் : ஊறுகா போடும் பானை மேல
ரங்கோலி போல வண்ணம் போல
ஊறுகா போடும் பானை மேல
ரங்கோலி போல வண்ணம் போல
பெண் : தேனான ஊறுகா கையில் எடுத்து
தேனான ஊறுகா கையில் எடுத்து
நேசிச்ச பொண்ணுக்கு
அன்பாக தந்தானே
பெண் மற்றும் குழு : அஞ்சன மகனோட ஞானம்
அட அத சொல்ல வார்த்தை இல்ல
அஞ்சன உன் பிள்ளை வீரம்
அட அது போல ஊருல இல்ல
Chorus : Arun, Hymath , Akhil chandra, Maman , Vinayak , Prakash
Chodimala, Ramya Behera , Sony Komanduri , lakshmi Meghana ,
Sindhuja Srinivasan , Harsha , Arjun Vijay , Aishwarya , Ritesh , Satvik.
Vocals recorded at QuirkyVox Studios , Hyderabad.
Arranged and Composed by : Anudeep Dev.
Programmed by Bharath Madhusudan.
Additional programming and strings arrangement by Balu.
Language supervision : Sindhuja Srinivasan
Rhythms : Vetri , Vikram, Darshan & Ganesh
Recorded at : Jubilee 10 Studios , hyderabad .
Nadhaswaram: Mylai Karthikeyan , Mallikarjun
Recorded at Atrium Studios , Chennai .
Mandolin : SM Subhani
Guitars : Joel Shastry
Mixed by Abin Paul(Chennai)
Mastered by Shadaab Shadab Rayeen
@ New edge Mix Station & New edge UK
Assisted by Phukraj and Anoop.